Yahoo đang đổi thay

Yahoo bắt chước Gooogle?

Mấy hôm trước đọc tin yahoo thông báo: Từ 15/07/2013 này sẽ reset các tài khoản không sử dụng trong 1 năm để nhường lại cho người khác (xem tin). Tài khoản yahoo của mình vẫn dùng thường xuyên, nhưng mình vẫn vào email yahoo xem thế nào và khi vào mail mình phát hiện yahoo đã có một số cải tiến đáng kể: Load nhanh hơn, các tác vụ trên mỗi mail nhanh hơn. Ví dụ như tác vụ xóa mail, trước đây mỗi lần xóa mail dù một mail hay nhiều mail thì đều rất rườm rà và chậm chạm: chọn mail, xóa, xác nhận xóa, hiện box đang xóa. Giờ đây, họ đã cải tiến nhanh gọn hơn (giống như gmail của Google): chọn mail, xóa.

Google bắt chước Yahoo?

Một dấu hiệu đổi thay thứ hai, mình dạo qua dịch vụ profile của yahoo thì phát hiện ra cái icon thông báo (notifications) là một cái chuông. Một icon rất gợi nghĩa và phù hợp với tính năng notifications. Điều thú vị ở chỗ, hôm qua (21/06/2013) mình thấy Google cũng có thay đổi icon cho tính năng notifications: icon cũ là một box kèm với số lượng thông báo, còn icon mới cũng lại là một cái … chuông (như profile của Yahoo). -:D

Google bắt chước Yahoo chăng?

Google bắt chước Yahoo chăng?


Xem tiếp bài có từ khóa

Mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo bằng cách đăng kí nhận bài viết mới qua email hoặc like fanpage Thapsang.vn để nhận được thông báo khi có cập nhật mới.

Bài viết của

Chào bạn, tôi lập ra trang web này để thỏa mãn sở thích ghi chép, đồng thời chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích mà tôi biết về dạy và học Toán THPT, văn hóa, giáo dục và công nghệ. Tôi hi vọng bài viết này có ích cho bạn và mong nhận được nhiều phản hồi của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *