Thư cảm ơn của thầy giáo giành Giải Nhất của cuộc thi

Bạn đang xem phần 9 / 12 của series Cuộc thi giải toán vectơ bằng nhiều cách.

Thư cảm ơn!

Kính gửi Ban tổ chức cuộc thi “Giải toán véctơ bằng nhiều cách” trên thapsang.vn,

Kính gửi các Nhà tài trợ, Ban giám khảo.

Tôi là Phạm Bắc Phú, giáo viên trường THPT A Hải Hậu. Tôi thấy thật vui mừng và thấy thật may mắn khi nhận tin mình đạt giải Nhất trong cuộc thi mà lần đầu tiên thapsang.vn tổ chức.

Tôi đến với cuộc thi là một sự tình cờ! Ngày 28/8, khi tìm kiếm các bài viết về định lí Côsin, tôi đã được biết tới thapsang.vn và cảm nhận được sự tâm huyết với sự nghiệp giáo dục; cảm nhận được sự nhiệt tình say mê với công nghệ và sáng tạo của người thầy sáng lập trang. Thiết nghĩ, những điều mà thapsang.vn đề cập tới đáng để chúng tôi-những người mới vào nghề dạy học học tập và cũng sẽ có không ít những suy nghĩ trăn trở với công việc hàng ngày của minh trên bục giảng.

Khi đọc tới nội dung cuộc thi tôi đã rất hào hứng, bởi cá nhân tôi rất yêu thích tìm tòi nhiều cách giải cho mỗi bài toán mình đã trải qua, và cũng bởi ngay trước đó mấy hôm tôi cũng đã cùng học sinh của mình nghiên cứu bài toán đó trong một buổi học chiều! Với những gì tôi đã chuẩn bị cho bài dạy của mình, tôi gõ lại, gửi bài tham gia với mong muốn được trao đổi, được thấy nhiều cách giải hay hơn nữa từ phía các bạn tham gia. Tất nhiên cứ vài ngày vào thapsang.vn lại thấy phần thưởng tăng dần cũng thấy vui vui và lại hi vọng … hi vọng … và hi vọng, có lẽ đây cũng là một điều khá đặc biệt mà cuộc thi này mang lại cho người dự thi!

Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức, các nhà tài trợ đã tạo cơ hội cho chúng tôi tham gia cuộc thi và có phần thưởng khá “ấn tượng”! Chúc Ban tổ chức và các nhà tài trợ sức khỏe và thành công; chúc thapsang.vn ngày càng phát triển và trở thành một địa chỉ hay-sáng tạo cho GV và HS trao đổi học tập!

Tôi xin được tặng lại thapsang.vn 1/3 giá trị giải thưởng của mình với mong muốn thapsang.vn tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi bổ ích – hấp dẫn hơn nữa!

Theo đề nghị của Ban tổ chức, tôi xin gửi một hình ảnh của mình cùng các em HS lớp 12C1, năm học 2012-2013 trong một tiết học:

thay-giao-pham-bac-phu-nguoi-danh-giai-nhat

P/s: Do điều kiện công việc, tôi không thể tới dự lễ trao giải do thapsang.vn và các nhà tài trợ tổ chức được, kính mong quý vị thông cảm, mong sớm có dịp được hội ngộ! 2/3 Phần thưởng xin gửi về tài khoản: PHAM BAC PHU, số tài khoản: 3207215028126 (Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank); hoặc đường Bưu điện theo địa chỉ: Phạm Bắc Phú – Giáo viên trường THPT A Hải Hậu, Hải Hậu, Nam Định.

Xem thư trả lời của BTC tới thầy Phạm Bắc Phú: Thư trả lời


Mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo bằng cách đăng kí nhận bài viết mới qua email hoặc like fanpage Thapsang.vn để nhận được thông báo khi có cập nhật mới.
Xem tiếpThư cảm ơn của Ban tổ chức cuộc thi →← Hình ảnh buổi lễ trao giải

Bài viết của

Chào bạn, tôi lập ra trang web này để thỏa mãn sở thích ghi chép, đồng thời chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích mà tôi biết về dạy và học Toán THPT, văn hóa, giáo dục và công nghệ. Tôi hi vọng bài viết này có ích cho bạn và mong nhận được nhiều phản hồi của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!
 1. Sau đây là nội dung thư trả lời của BTC cuộc thi:

  Chào bạn Phạm Bắc Phú,

  BTC chúng tôi rất lấy làm tiếc vì bạn không thể tham dự buổi lễ trao giải và mong sớm được gặp bạn trong cuộc thi tiếp theo.

  BTC cảm ơn sự phản hồi của bạn về cuộc thi, BTC chúng tôi thật sự xúc động và trân trọng tình cảm và 1/3 số tiền thưởng của bạn dành tặng lại gây quỹ cho cuộc thi. BTC chúng tôi xin ghi nhận và trân trọng tình cảm đó của bạn!

  Nhưng rất mong bạn hiểu cho, việc đó là không thể, chúng tôi lo ngại việc đồng ý nhận 1/3 số tiền của bạn tại thời điểm này và chỉ gửi cho bạn 2/3 số tiền thưởng sẽ tạo ra một tiền lệ không tốt cho những người giành giải Nhất ở các cuộc thi sau này. Rất mong bạn hiểu cho.

  Trân trọng,

  Thay mặt BTC

  Nguyễn Thế Phúc

 2. hai mai says:

  hải hậu a

 3. Nguyễn Gái says:

  Chúc mừng thầy, em tự hào về thầy! tự hào về mái trường THPT A Hải Hậu <3

 4. Phạm Quyên says:

  E tự hào vì đã từng là học trò của thầy, từng là học sinh của ngôi trường Hải Hậu A thân yêu

 5. Hiền Nguyễn says:

  Give my heartiest congratulation to my respectful teacher Pham Bac Phu at Hai Hau A high school. I am very proud to be your student at this school!:)

 6. nguyen thi anh says:

  thay oi…em thuc su rat xuc dong khi nhin lai hinh anh thay va cac ban….em nho thay lam^^.chuc mung th nhe!th la niem tu hao cua chung em,cua 12c1….mai mai

 7. ca nguyen van says:

  Thay Phu! Thay la mot tam guong sang cho chung em hoc tap. Chung em cam nhan duoc tinh yeu cua thay voi mon Toan, su nhiet tinh cua thay voi hoc sinh. Chung em hua se co gang de ko phu long cua cac thay, cac co va de xung dang voi mai truong HHA nua. Chung em rat cam on thay! Tu hao!

 8. nguyễn thị duyên says:

  em tự hào vì đã từng đk là học sinh của thầy.chúc thầy luôn vui vẻ,hạnh phúc,
  THẦY MÃI LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA HỌC SINH CHÚNG EM!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *