Thủ thuật nhập nhanh điểm trung bình các môn

Bạn làm giáo viên chủ nhiệm, bạn phải tổng hợp kết quả học tập cuối kì để đánh giá và xếp loại cho các học sinh, bạn thường dùng phần mềm Microsoft Excel để nhập điểm trung bình các môn học, bạn thấy việc nhập rất mất thời gian và nhàm chán? Có cách nào làm việc này đỡ mất thời gian hơn không? Video này mình chia sẻ một thủ thuật nhập nhanh điểm trung bình các môn, giúp bạn tiết kiệm được một lượng thời gian và công sức đáng kể.

Nếu bạn thấy hay, vui lòng Share nhé!!!

Nếu bạn biết một cách khác giúp tiết kiệm được thời gian nhập liệu thì chia sẻ với mình nhé. Hãy ghi nó vào hộp bình luận phía dưới. Cảm ơn bạn!


Xem tiếp bài có từ khóa

Mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo bằng cách đăng kí nhận bài viết mới qua email hoặc like fanpage Thapsang.vn để nhận được thông báo khi có cập nhật mới.

Bài viết của

Chào bạn, tôi lập ra trang web này để thỏa mãn sở thích ghi chép, đồng thời chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích mà tôi biết về dạy và học Toán THPT, văn hóa, giáo dục và công nghệ. Tôi hi vọng bài viết này có ích cho bạn và mong nhận được nhiều phản hồi của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *