Cách đăng ký nhận bài viết mới trên Thapsang.vn

Bạn có một địa chỉ email, bạn muốn cứ khi nào Thapsang.vn có bài viết mới thì sẽ nhận được thông báo về bài viết mới đó vào email kia. Vậy làm thế nào? Bài viết này mình hướng dẫn bạn cách làm điều đó, người ta thường gọi việc như vậy là “đăng ký nhận bài viết mới qua email”.

Hướng dẫn dưới đây được minh họa bằng cả hình ảnh và video. Bạn có thể làm từng bước một theo hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc video hoặc cả 2.

A. Hướng dẫn bằng hình ảnh

1. Phải có email – điều kiện bắt buộc

Để nhận được thông báo về bài viết mới, điều kiện bắt buộc là bạn phải có một địa chỉ email. Có rất nhiều nhà cung cấp địa chỉ email miễn phí nhưng rất tốt, như Gmail.com, Outlook.com,… mà bạn có thể chọn và tạo cho mình một địa chỉ email (địa chỉ thư điện tử).

Quay lại vấn đề chính, giờ giả sử bạn có một địa chỉ email là ithapsang.vn@gmail.com và bạn muốn nhận thông tin về bài viết mới từ Thapsang.vn vào email đó thì bạn làm từng bước như sau.

2. Cách đăng ký nhận bài viết

Bước 1: Nhập địa chỉ email

– Trên Thapsang.vn, tìm hộp “Cập nhật bài viết mới qua email“, nó nằm ở cột bên phải của trang web.

– Nhập địa chỉ email ithapsang.vn@gmail.com vào hộp đăng ký

Cach-dang-ky-Buoc-1-Nhap-email

Bước 2: Đăng ký và xác nhận

– Tiếp theo bạn bấm nút Đăng ký

– Một cửa sổ sẽ bật lên, bạn phải nhập mã xác nhận

Cach-dang-ky-Buoc-2.1-Nhap-ma-xac-nhan

– Bạn nhập chính xác, một cửa sổ xác nhận rằng yêu cầu đăng ký của bạn đã được chấp thuận. Hãy đóng cửa sổ này lại.

Cach-dang-ky-Buoc-2.2-Dong-cua-so-xac-nhan

Bước 3: Mở email và bấm link kích hoạt

– Bây giờ, HÃY MỞ NGAY email của bạn ra và bấm vào link kích hoạt trong email do FeedBurner vừa gửi.

Cach-dang-ky-Buoc-3.1-Mo-email-click-link-kich-hoat

info

LƯU Ý: Bước này là rất quan trọng. Không bấm link kích hoạt, không nhận được thông báo! Nhưng thực tế nhiều bạn lại rất hay quên hoặc bỏ qua bước này và nó khiến cho mọi nỗ lực thực hiện các thao tác ở các bước trước đó trở thành vô nghĩa. 🙁

– Sau khi bạn click vào link kích hoạt, một cửa sổ bật lên. FeedBurner thông báo bạn đã kích hoạt đăng ký nhận bài viết mới từ Thapsang.vn

Cach-dang-ky-Buoc-3.2-Dich-vu-thong-bao-thanh-cong

Chúc mừng bạn, bạn đã hoàn thành việc đăng ký nhận bài viết mới qua email trên Thapsang.vn. Từ giờ, hễ Thapsang.vn có bài mới thì bạn sẽ nhận được thông báo tới địa chỉ email đã đăng kí của bạn.

B. Hướng dẫn bằng video

C. Không có email, nhưng muốn nhận thông báo?

* Có bạn sẽ thắc mắc: “Tôi không có email, có cách nào để tôi vẫn nhận được thông báo về bài viết mới của Thapsang.vn không?”. Có, tất nhiên rồi, nhưng bạn phải có facebook và like fanpage Thapsang.vn, like xong bạn sẽ nhận được thông báo về các bài viết mới.

* Lại có bạn thắc mắc: “Không, tôi không có email, cũng không có cả facebook, có cách nào để tôi vẫn nhận được thông báo không?”. Có, tất nhiên rồi 😀 , nhưng bạn phải biết RSS là gì! Nhưng nếu bạn biết RSS là gì thì có tới 99% là bạn đã có cả email lẫn facebook và 90% là bạn đã biết FeedBurner là gì! 😀

* Rốt cuộc, nếu bạn chưa có một địa chỉ email thì hãy tạo ngay và luôn đi. Email – như một chứng-minh-nhân-dân trên internet vậy! 🙂


Mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo bằng cách đăng kí nhận bài viết mới qua email hoặc like fanpage Thapsang.vn để nhận được thông báo khi có cập nhật mới.

Bài viết của

Chào bạn, tôi lập ra trang web này để thỏa mãn sở thích ghi chép, đồng thời chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích mà tôi biết về dạy và học Toán THPT, văn hóa, giáo dục và công nghệ. Tôi hi vọng bài viết này có ích cho bạn và mong nhận được nhiều phản hồi của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!
  1. Xuân Bách says:

    bài này làm như thế nào z thầy?>
    giải bài toán sau: Tìm GTLN và GTNN của hàm số y= -2sinx.cosx.(sinx.cosx + 1) trên đoạn từ pi/8 đến 2pi/3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *